Highway5 Residences Gia Lâm

ĐẦU TƯ TÍCH SẢN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES CÙNG VMI VỚI SUẤT ĐẦU TƯ FANTASY HOME

27/12/2022

ĐẦU TƯ TÍCH SẢN BẤT ĐỘNG SẢN VINHOMES CÙNG VMI VỚI SUẤT ĐẦU TƯ FANTASY HOME

Suất Đầu Tư Fantasy Home là giải pháp đầu tư chung bất động sản Vinhomes được tập đoàn Vingroup đưa ra nhằm trợ giúp những khách hàng có số vốn nhỏ, chỉ từ 50 Triệu cũng có thể tham gia đầu tư. Tại đây, các nhà đầu tư vốn nhỏ sẽ có cơ hội góp vốn cùng nhau để mua chung một sản phẩm bất động sản thấp tầng Vinhomes trị giá hàng chục tỷ với sự đảm bảo và hỗ trợ của công ty VMI do chính chủ tịch Phạm Nhật Vượng đứng ra thành lập và điều hành.

VMI ra đời với sứ mệnh hỗ trợ các nhà đàu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản quản lý bất động sản và phát các thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản giá trị các sản phẩm bất động sản. Làm phong phú thêm danh mục đầu tư của các nhà đầu tư truyền thống.

Ngày 6/10/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính cùng với vợ ông và các cổ đông khác trong đó có Vinhomes đã được thành lập.
Tên Công Ty Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC)
Dự Án Fantasy Home
Giá Trị Tài Sản 18.000 tỷ đồng
Thành Lập 6/10/2022
Cổ đông chính Ông Phạm Nhật Vượng
Mục tiêu Giúp Nhà Đầu Tư vốn Nhỏ

VMI – NGƯỜI ĐỨNG SAU SIÊU PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN FANTASY HOME

Công ty Cổ Phần Quản lý và Đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) là đơn vị phát triển chính của Fantasy Home, do chủ tịch Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính, chiếm 90% cổ phần Bà Phạm Thu Hương Chiếm 5% Cổ Phần. Mục tiêu chính của VMI là hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư bất động sản, quản lý các bất động sản và phát triển thị trường thứ cấp nhằm tăng thanh khoản và giá trị cho các bất động sản Vinhomes đang triển khai.

Đàu Tư Fantasy Home

Đàu Tư Fantasy Home

Các nhà đầu tư hợp tác với VMI sẽ được công ty VMI chứng nhận quyền tài sản cũng như được phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản này tương ứng với tỷ lệ đầu tư. Nhà đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư từ 1-5 Năm, đồng thời được VMI cam kết lợi nhuận tối thiểu hàng năm, đảm bảo vẫn có thu nhập cố định thấp nhất 9.5%/ Năm trong trường hợp thị trường biến động bất lợi.

Fantasy Home Là Gì

LỢI NHUẬN ĐẦU TƯ  FANTASY HOME

Đặc biệt, không dừng ở tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn, Fantasy Home còn đem lại những lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư bao gồm:

  • Cơ hội đầu tư Bất động sản thấp tầng Vinhomes với số vốn ít và dễ dàng
  • Là kênh đầu tư có mức lợi nhuận cao
  • Tính thanh khoản rất tốt
  • Hưởng mức lợi nhuận lên đến 9.5%/năm cả khi thời điểm thị trường chịu nhiều biến động
  • Tài sản đầu tư được quản lý bởi VMI – Công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính chiếm 90% cổ phần.
  • https://fantasyhome-vmi.com/
➤ ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ
093 775 9191
093 775 9191